Xuất tinh sớm là như thế nào,nguyên nhân, biểu hiện nhận biết xuất tinh sớm

Có lẽ tình trạng xuất tinh sớm là vấn đề phổ biến ở đàn ông việt nam chúng ta. Nếu nam giới mà gặp phải tình trạng này lâu dài mà không chữa trị sớm thì có thể ảnh hưởng tới tâm lí, hạnh phúc gia đình, không thể quan hệ lâu hơn, đó là vấn đề mà phái mạnh quan tâm nhất ngay lúc này, các bạn nên tìm cho mình những loại thuốc chữa xuất tinh sớm và yếu sinh lý, cần sự trợ giúp của các bác sĩ khi bị nặng hơn bình thường. Tốt nhất khi các bạn bị những vấn đề về xuất tinh sớm thì hãy tìm cho mình 1 loại thuốc chữa xuất tinh sớm và chữa yếu sinh lý để không ảnh hưởng tới sau này nhé.

nguyên nhân xuất tinh sớm
                                                         nguyên nhân xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

 • Nguyên nhân đầu tiên mà nam giới hay mắc phải đó là thủ dâm quá đà: Nam giới ở tuổi dậy thì thường tò mò về chuyện tình dục, tự thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.
 •  Một số yếu tố cảm xúc: Phiền muộn, lo lắng, stress…thường xuyên sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, tâm lý dễ ảnh hưởng sẽ gây rồi loạn và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.
 • Lạm dụng các chất kích thích: rượu, ma túy.
 •  Rối loạn cương dương.
 • Sức khỏe yếu : Các bạn khi quan hệ cần thật nhiều năng lượng để quan hệ, nếu chúng ta có thể lực yếu mà quan hệ thì sẽ xuất tính sớm, các bạn nên chơi thể thao đi nhé.
 • Các bệnh lý về viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, viêm bao quy đầu.
 • Do di truyền.
 • Một số đặc điểm di truyền

Biểu hiện của xuất tinh sớm

 • Xuất tinh sớm trước thời điểm mong muốn, dù mới chỉ có những kích thích tình dục tối thiểu. Không kiểm soát được khi xuất tinh.
 • Xuất tinh khi vừa đưa vào âm đạo.
 • Xuất tinh sớm ngay cả khi thủ dâm.
 • Chưa quan hệ đã xuất tinh
 • Không kiềm chế được thời điểm xuất tinh
 • Thời gian quan hệ ngắn

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không ?

ảnh hưởng tới việc sinh con

Các phái mạnh nên nhớ, xuất tinh sớm không ảnh hưởng nhiều đến sinh sản và vẫn có thể thụ thai được, tuy nhiên vẫn có những trường hợp xuất tinh sớm cũng làm giảm khả năng sinh sản.Tùy vào mức độ của mỗi người.

Tại vì khi xuất tinh sớm trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến phản xạ xuất tinh của người đàn ông. Kết quả là chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng sẽ bị giảm đi, cũng gây ảnh hưởng đến khả năng sinh con.

xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới sinh con không
                                     xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới sinh con không

ảnh hưởng tối rối loạn cương dương

 Khi bị xuất tinh sớm, khả năng và thời gian cương cứng của dương vật sẽ bị ảnh hưởng. Điều này gây rất nhiều khó khăn trong khi quan hệ tình dục và khiến nam giới suy giảm ham muốn, rối loạn chức năng sinh lý.

Bị liệt dương

Xuất tinh sớm có thể gây biến chứng liệt dương(không thể cương cứng) ở nam giới. Đây là biến chứng rất nguy hiểm và nặng nề. Dương vật của nam giới không thể cương cứng hoặc cương cứng trong thời gian rất ngắn khiến nam giới rơi vào tình trạng “bất lực”, từ đó có thể ảnh hưởng tới việc sinh con.

Suy giảm chất lượng cuộc sống

Nam giới bị xuất tinh sớm rất dễ giảm ham muốn trong đời sống tình dục, nảy sinh tâm lý bực tức, cáu gắt, lo lắng,… Những điều này ít hay nhiều cũng sẽ khiến cho đời sống tinh thần của họ bị tác động, khó tập trung vào công việc và vì thế, chất lượng cuộc sống suy giảm theo. Ngoài ra, khi bạn có ý định nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng, thì nguy cơ hạnh phúc gia đình rạn nứt và thậm chí tan vỡ là điều dễ hiểu.

Lời kết

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân, có ảnh hưởng đến sức khỏe không của cánh mày râu. Tình trạng này có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì thế, cần có phương pháp điều trị và chăm sóc kịp thời để cải thiện sinh lực phái mạnh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *